Số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

CHIẾN DỊCH CLEAN UP LẦN THỨ 4 - Gìn giữ và phát huy không gian sống xanh

Đăng bởi CÔNG TY TNHH DOANH NGHIỆP XÃ HỘI WECARE vào lúc 27/07/2023

Clean Up - Chiến dịch xanh mang tới nhiều cảm xúc cho cộng đồng người môi trường ra sao?

Hơn 15.000 bạn trẻ tại 62 tỉnh thành cả nước đã đồng loạt ra quân để bảo vệ Môi trường. Đó là những con số đầy ấn tượng của chiến dịch Clean Up Việt Nam Lần thứ 4 được tổ chức vào ngày 04 tháng 12 năm 2022. Hàng trăm tấn rác được thu gom cùng với hàng trăm thông điệp được lan tỏa trong sự kiện chiến dịch này.

 

Chiến dịch do cộng đồng Xanh tổ chức thường niên và gần đây nhất là lần thứ 4 với mong muốn truyền cảm hứng từ những hành động thực tế chung tay nhặt rác để làm sạch môi trường tại Việt Nam.

Hình ảnh áo cờ đỏ sao vàng, thanh niên tình nguyện tràn ngập tạo lên một biểu tượng thông điệp đầy ý nghĩa cho chiến dịch. Không chỉ vậy, các thành viên Doanh Nghiệp Xã Hội Wecare cũng trong không khí nhiệt huyết như vậy đã chung tay góp sức mình cho chiến dịch xanh cùng với các bạn tình nguyện viên dọn rác. 

 

Tại địa điểm Hà Nội, mặc dù thời tiết không được gây cản trở nhiều với nhiệt độ là 15 độ C thế nhưng các bạn tình nguyện viên từ học sinh, sinh viên, các tổ chức cộng đồng hay thậm trí là các em nhỏ đã sẵn sàng thường trực từ sáng sớm với bao tay, kẹp nhặt rác, túi bao tải đựng tại Công viên Mai Dịch Cầu Giấy.

 

Với khẩu hiệu "Nhặt rác cùng nhau, vươn ra toàn cầu" - chiến dịch lần này của Xanh Việt Nam còn lan tỏa tình yêu môi trường tới bạn bè quốc tế với 12 điểm cầu hưởng ứng ở Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Canada, Úc và Thái Lan. Không chỉ dừng lại ở hiệu quả môi trường mà còn gửi gắm nhiều hành động, thông điệp ý nghĩa cho mọi người thông điệp về ý thức gìn giữ không gian sống cho người trẻ Việt Nam và các nước trên thế giới.