Số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

THỤ TINH TRONG CỔ TỬ CUNG (ICI) & THỤ TINH TRONG ÂM ĐẠO (IVI): NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT?

Đăng bởi CÔNG TY TNHH DOANH NGHIỆP XÃ HỘI WECARE vào lúc 11/12/2023

ICI đưa tinh trùng đến hoặc gần lỗ cổ tử cung, trong khi IUI đưa tinh trùng trực tiếp vào tử cung. IVF là một quá trình hoàn toàn khác.

Quy trình IVF bắt đầu bằng việc người phụ nữ về mặt sinh học được tiêm hormone trong nhiều tuần để một số trứng trưởng thành cùng một lúc. Sau đó, bác sĩ phẫu thuật lấy trứng ra. Trong phòng thí nghiệm, trứng được trộn hoặc tiêm “tinh trùng đã được rửa sạch” – với hy vọng chúng sẽ thụ tinh. Vài ngày sau khi trứng thụ tinh và trở thành phôi thai, bác sĩ sẽ chuyển trực tiếp một trong số phôi vào tử cung. Đó là nơi hy vọng phôi thai sẽ làm tổ và bắt đầu trưởng thành bên trong tử cung.

Có những trường hợp IVF là lựa chọn khả thi duy nhất. Ví dụ: nếu ống dẫn trứng của bạn bị trói, bị đốt cháy, bị hư hỏng hoặc bị cắt bỏ hoặc nếu bạn không thể sản xuất đủ tinh trùng thông qua xuất tinh. Ngoài ra, với IUI và IVF, tinh trùng được sàng lọc và làm sạch trước khi sử dụng, điều này đôi khi cần thiết với một số loại bệnh vô sinh ở nam giới. Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu thời gian giao hợp không hiệu quả.

Mosie hỗ trợ thụ tinh trong cổ tử cung như thế nào?

Bộ Mosie được thiết kế đặc biệt để thụ tinh qua âm đạo (IVI) tại nhà. Ống tiêm Mosie (một phần của Bộ Mosie) được thiết kế dành cho âm đạo. Nó cố tình loại bỏ các cạnh khắc nghiệt được tìm thấy trên các ống tiêm khác để đảm bảo sự thoải mái. Nó cũng loại bỏ phần nòng thường thấy trên đầu của hầu hết các ống tiêm có thể bẫy và lãng phí tinh trùng. Và nó có một khe hở bắt chước mẹ thiên nhiên.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc lựa chọn này có phù hợp với mình hay không, vui lòng kiểm tra với bác sĩ của bạn. Hãy tham khảo ý kiến bác sĩ nếu giao hợp đúng thời gian không hiệu quả hoặc nếu ICI không mang lại thai kỳ thành công trong vòng 6 tháng kể từ khi thử. Và nếu chúng tôi có thể giúp hỗ trợ bạn trong hành trình thụ thai, hãy liên hệ với chúng tôi . Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi từ cộng đồng!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: