Số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

BỘ KIT THỤ TINH TẠI NHÀ CÓ GÌ?

Đăng bởi CÔNG TY TNHH DOANH NGHIỆP XÃ HỘI WECARE vào lúc 11/12/2023

Kit thụ tinh

Ống tiêm tinh trùng

Cốc thu thập tinh dịch

Hướng dẫn sử dụng

 

 

 

Nếu việc giao hợp trở nên căng thẳng, không hiệu quả hoặc thậm chí không phải là một lựa chọn - hãy thử WeCare Baby! Được thiết kế bởi những phụ nữ có hiểu biết sâu sắc từ một chuyên gia sinh sản, WeCare Baby là ống tiêm được cấp bằng sáng chế đầu tiên được thiết kế đặc biệt để thụ tinh tại nhà. Mỗi bộ dụng cụ WeCare Baby bao gồm Ống tiêm thụ tinh WeCare Baby và Cốc thu thập tinh dịch WeCare Baby sẵn sàng để sử dụng với các hướng dẫn hỗ trợ. 

Kể từ năm 2015, WeCare Baby đã giúp hơn 100.000 gia đình thụ tinh thoải mái tại nhà riêng của họ. Ống tiêm WeCare Baby để thụ tinh tại nhà có đầu ống được cấp bằng sáng chế với khe mở độc đáo. WeCare Baby vừa vặn hoàn hảo trong cốc thu thập tròn của bộ sản phẩm, tối ưu hóa việc chuyển giao và giảm thiểu chất thải. Đó là một lựa chọn dễ tiếp cận được thiết kế để giúp việc thụ tinh tại nhà trở nên dễ dàng và thoải mái.

Lượng tinh trùng xuất ra có thể từ 3-5ml trong khi ống tiêm WeCare Baby có thể chứa đến 5,5ml.

Cách sử dụng bộ kit:

 

Bước 1: Thu thập mẫu

Thu thập mẫu tinh dịch vào cốc thu thập được cung cấp. Gợi ý: Hãy nhắm vào trung tâm. Giữ mẫu này ở nhiệt độ phòng. Tiếp theo, rửa tay. Điều này không cần thiết cho việc thụ thai, chỉ cần vệ sinh tốt.

Bước 2: Chuyển mẫu

Nhúng đầu ống tiêm WeCare Baby vào cốc lấy mẫu và từ từ kéo pít tông để rút mẫu vào ống tiêm. *Mẹo nhanh: Trước khi sử dụng ống tiêm WeCare Baby, hãy kéo nó qua lại vài lần. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái với nó. Đảm bảo đẩy pít tông lên trên cùng trước khi chuyển bất kỳ tinh trùng nào vào ống tiêm để đẩy hết không khí còn lại ra ngoài.

Bước 3: Tiêm tinh dịch

Nằm ngang và thoải mái. Nếu có thể, hãy dùng gối để nâng hông và chân cao hơn eo một chút. Đưa ống tiêm WeCare Baby vào âm đạo của bạn giống như cách bạn nhét tampon - tối đa nhưng không xa hơn tay cầm. (Thật ra chúng được gọi là “mặt bích”, nói thật thú vị). Đẩy hoàn toàn pít tông để nhả mẫu. Nhẹ nhàng tháo ống tiêm ngay sau khi mẫu được chuyển. Vứt bỏ ống tiêm đã sử dụng.

Bước 4: Nghỉ ngơi và thư giãn

Bạn sẽ cần tiếp tục nằm trong 15–30 phút. Chúng tôi khuyên bạn nên nghe nhạc, đọc sách, ngủ trưa hoặc nói đi nói lại “flange”. Vứt bỏ ống tiêm và cốc sau khi sử dụng. Sử dụng ống tiêm và cốc thứ hai trong vòng 18-24 giờ.

 

WeCare Baby có kích thước bằng một tampon, dài khoảng 3,5 inch, đường kính 0,5 inch. Thể tích ống tiêm là 5,5 ml. 

Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để nghiên cứu loại ống tiêm thoải mái nhất mà chúng tôi có thể cung cấp - sau khi làm việc với chuyên gia sinh sản của chúng tôi và với rất nhiều thử nghiệm và sai sót - WeCare Baby đã được tạo ra. Giờ đây, WeCare Baby đã có thể giúp đỡ nhiều người, kể cả những người mắc chứng viêm âm đạo.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: