Số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

YEAR END PARTY 2022 - MỘT NĂM HÀNH TRÌNH MỚI

Đăng bởi CÔNG TY TNHH DOANH NGHIỆP XÃ HỘI WECARE vào lúc 31/07/2023

Hành trình đồng hành và tôn vinh cộng đồng phòng chống HIV/AIDS

Để tôn vinh những cống hiến trong năm 2022 vừa qua của các nhà tài trợ và đối tác, DNXH WeCare và Phòng khám SHP đã tổ chức sự kiện “Year End Party 2022” với đầy cung bậc cảm xúc cùng những dấu ấn quan trọng cho các hoạt động của doanh nghiệp và phòng khám trong một năm vừa qua.

 

Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Năm 2022 được coi là một năm đầy sóng gió cho các bên bởi chịu ảnh hưởng từ dịch Covid-19 thế nhưng điều đó không trở thành khó khăn với việc kết nối, điều trị, chuyển gửi và dự phòng HIV/AIDS của phòng khám. Mọi sự cố gắng đều được thể hiện qua những bước tiến và thành quả hiện tại với những con số đáng ghi nhận cho việc từ những khách hàng sử dụng dịch vụ của phòng khám: Xét nghiệm HIV được 7200 lượt, có 1610 khách hàng tham gia chương trình PrEP tại phòng khám trong đó 1514 là số khách hàng do CBOs và tiếp cận viên chuyển gửi tới. Điều đáng ghi nhận là phòng khám đã điều trị thành công 87 khách hàng dương tính do CBOs và tiếp cận viên chuyển gửi Bệnh viên Đại Học Y Hà Nội. 

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứngCó thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhàCó thể là hình ảnh về 10 người và mọi người đang đứng

Ngoài những đóng góp to lớn từ các nhà tài trợ tổ chức PEPFAR, USCDC và các đối tác CBOs, doanh nghiệp xã hội hỗ trợ đồng hành, không thể không kể tới Doanh nghiệp xã hội Wecare. Nhân dịp năm mới quý mão 2023, kính chúc tất cả anh, chị, em và các bạn sức khỏe dồi dào, sự nghiệp công danh thành đạt. Kính chúc mọi người những ngày cuối năm thật ấm áp và niềm vui quây quần bên gia đình, bạn bè.