Số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

ĐÀ NẴNG - DIỄN ĐÀN “CHIA SẺ TÌM CA HỖ TRỢ CÁC NHÓM CỘNG ĐỒNG”

Đăng bởi CÔNG TY TNHH DOANH NGHIỆP XÃ HỘI WECARE vào lúc 24/10/2023

Ngày 24/08/2023 - Diễn đàn “Chia sẻ tìm ca hỗ trợ các nhóm cộng đồng” diễn ra tai Đà Nẵng do Cục Phòng chống HIV/AIDS tổ chức dưới sự tài trợ của PEPFAR và CDC Hoa Kỳ.

Đại diện DNXH WeCare đã có mặt tại diễn đàn để chia sẻ về nội dung: “Truyền thông tạo cầu và xây dựng thương hiệu”.

 

 

Tại buổi diễn đàn anh Trung Thành – Cán bộ DNXH WeCare đã có những phần chia sẻ với các nhóm cộng đồng khi thực hiện truyền thông tạo cầu, chúng ta cần đa dạng các kênh truyền thông bao gồm: truyền thông online, tổ chức sự kiện truyền thông, truyền thông qua phương thức SNS… để tập tiếp cận đến đối tượng đích.

 

 

Anh Bùi Trung Thành đã có những chia sẻ những bài học kinh nghiệm để tạo dựng thương hiệu của một tổ chức về cộng đồng trong thời gian vừa qua: “Đầu tiên đối với các phòng khám các bạn cần chuẩn bị đội ngũ NVYT đa dạng với kinh nghiệm và chuyên môn cao. Thứ hai cần cung cấp đa dạng các dịch vụ tại phòng khám dựa trên can thiệp lấy khách hàng làm trọng tâm. Thứ ba, liên kết mạnh mẽ  với các tổ chức cộng đồng tại địa phương đang triển khai dự án. Thứ tư cần cập nhật phản hồi từ phía khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ. Và cuối cùng cần đa dạng các kênh tiếp cận đến nhóm khách hàng đích”.