Số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

NÂNG CAO NĂNG LỰC CAN THIỆP VÀ ĐIỀU TRỊ LẠM DỤNG CHẤT

Đăng bởi CÔNG TY TNHH DOANH NGHIỆP XÃ HỘI WECARE vào lúc 08/01/2024

WeCare là tổ chức cộng đồng với mục tiêu nâng cao sức khoẻ của cộng đồng chung đặc biệt là những cộng đồng yếu thế đang đối mặt với những rào cản và thách thức trong việc tiếp cận đến với các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và y tế. Chúng tôi luôn hướng đến một cộng đồng bao trùm và bình đẳng.

 

 

Trong thời gian qua, WeCare đã tích cực tham gia các hoạt động về nâng cao năng lực tổ chức bằng việc tham gia các khoá đào tạo nâng cao năng lực về điều trị nghiện chất. Chúng tôi đã tham gia các chương trình đào tạo trong nước và quốc tế về điều trị lạm dụng chất gây nghiện do Tổ chức Cộng Đồng Chuyên Gia Quốc Tế (ISSUP) tổ chức.

 

 

Wecare đã cùng với các đơn vị như Trung tâm Chuyển giao Công nghệ Điều trị Nghiện chất và HIV - Đại học Y Hà Nội, Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh và đại học Y dược Hải Phòng tham gia khoá đào tạo và cấp chứng chỉ quốc tế cho những chuyên gia điều trị nghiện đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam.

Chúng tôi mong đợi từ các chương trình đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật trong và ngoài nước, đồng thời với những chuyên gia chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi có thể mang lại những chương trình can thiệp hiệu quả về lạm dụng chất đến với nhóm khách hàng đích tại Việt Nam.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: