Số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

DOANH NGHIỆP XÃ HỘI WECARE VUI MỪNG TIẾP ĐÓN ĐOÀN NGHỊ SĨ NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC Y HÀ NỘI VÀ PHÒNG KHÁM SHP

Đăng bởi CÔNG TY TNHH DOANH NGHIỆP XÃ HỘI WECARE vào lúc 15/11/2023

Ngày 08 tháng 9 năm 2023, Trường Đại học Y Hà Nội tổ chức tiếp đón đoàn Nghị sĩ Quốc hội Nhật Bản đến thăm và làm việc.

 

Trong khuôn khổ buổi làm việc, đoàn Nghị sĩ Quốc hội Nhật Bản đã được nghe giới thiệu về quy trình cung cấp dịch vụ dự phòng, chuyển gửi HIV của DNXH WeCare kết hợp cùng Phòng khám SHP – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội – nơi triển khai mô hình chăm sóc sức khỏe toàn diện trong dự phòng HIV, đồng thời đoàn đóng góp một số ý kiến thảo luận, giải đáp tại buổi làm việc.

 

 

Cũng trong khoảng thời gian đoàn Nghị sĩ Quốc hội Nhật Bản tới thăm và làm việc, PGS. TS. Lê Minh Giang đã có bài Giới thiệu về trường Đại học Y Hà Nội và chương trình PrEP.

 

Đồng thời ThS. Mai Quang Anh - Giám đốc DNXH WeCare cũng có phần trình bày Giới thiệu về các dịch vụ của doanh nghiệp cung cấp cùng phòng khám SHP khi toàn đoàn di chuyển xuống phòng khám.

 

 

Ngài Ichiro Aisawa – Đại biểu Quốc hội, Hạ viện Nhật Bản cảm ơn Trường Đại học Y Hà Nội đã tiếp đón đoàn, đồng thời muốn tìm hiểu, lắng nghe, cũng như nắm rõ những hoạt động của Quỹ Toàn cầu Nhật Bản đã đóng góp như thế nào trong hoạt động phòng, chống HIV tại Việt Nam, từ đó đưa ra những giải pháp, kế hoạch phù hợp trong tương lai.