Số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

ĐÀO TẠO, CHIA SẺ KINH NGHIỆM TƯ VẤN VÀ TIẾP CẬN CHO NHÓM CTV VÀ CBOS

Đăng bởi CÔNG TY TNHH DOANH NGHIỆP XÃ HỘI WECARE vào lúc 15/11/2023

Buổi đào tạo và chia sẻ của DNXH WeCare kết hợp với Phòng khám SHP được tổ chức nhằm mục đích chia sẻ kinh nghiệm và kỹ năng tiếp cận nhóm khách hàng đích từ nhóm chuyên gia, tăng cường tiếp cận và chuyển gửi khách hàng có nhu cầu sử dụng PrEP và xét nghiệm HIV, tăng cường tiếp cận và chuyển gửi ca dương, hướng dẫn quy trình chuyển gửi và chăm sóc khách hàng sau chuyển gửi điều trị ARV.

 

 

Tại buổi đào tạo và chia sẻ, các cán bộ tại DNXH WeCare gồm có: anh Trần Văn Hưởng, anh Đậu Sỹ Nguyên và anh Bùi Trung Thành; bên cạnh đó còn có sự góp mặt của anh Phạm Văn Trường – PGD DNXH BlueStar cũng tham gia vào hoạt động tập huấn với vai trò diễn giả.

 

Trong khuôn khổ hoạt động lần này, các CTV và CBOs cùng chia sẻ những thành công, thuận lợi, khó khăn trong hoạt động tiếp cận và chuyển gửi khách hàng trong thời gian vừa qua, đồng thời lắng nghe những chia sẻ từ chuyên gia và KOL về kinh nghiệm tiếp cận và chuyển gửi hiệu quả, các kênh tiếp cận chính, quy trình chuyển gửi và ca ghi nhận thành công, cũng như tính minh bạch và đạo đức nghề nghiệp trong hỗ trợ và chăm sóc khách hàng.

 

 

Buổi chia sẻ và đào tạo đã diễn ra thành công tốt đẹp với các CBO và DNXH tham dự bao gồm: Hoa Sen, BlueStar, Venus, WeCare, The Times, CTV Phòng khám SHP. Hoạt động lần này đã đạt được những kết quả mong đợi như nâng cao kỹ năng tiếp cận, chuyển gửi và chăm sóc khách hàng, tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm và mở rộng mạng lưới kết nối cho CTV, xây dựng danh tiếng và tăng tính nhận diện về chương trình cung cấp thuốc dự phòng PrEP và dịch vụ tại SHP, tăng số ca chuyển gửi thành công trong thời gian tới.