Số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

CHƯƠNG TRÌNH CAN THIỆP VÀ DỰ PHÒNG HIV CHO NHÓM NGƯỜI CÓ NGUY CƠ CAO VỚI HIV

Đăng bởi CÔNG TY TNHH DOANH NGHIỆP XÃ HỘI WECARE vào lúc 15/11/2023

Doanh Nghiệp Xã Hội WeCare đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối cộng đồng bao gồm những người yếu thế đến với dịch vụ y tế toàn diện, thông qua việc cung cấp các dịch vụ y tế chuyên môn và tư vấn cách phòng tránh HIV/AIDS.

 

Chương trình can thiệp và dự phòng HIV cho nhóm người có nguy cơ cao với HIV là một chương trình được triển khai tại phòng khám Sống Hạnh Phúc (SHP) thuộc Đại học Y Hà Nội, với sự tài trợ của CDC Hoa Kỳ. Chương trình nhằm đến nhóm người có nguy cơ cao với HIV, bao gồm những người đang sử dụng ma túy, những người có quan hệ tình dục không an toàn, những người đang làm nghề bán dâm hoặc những người có quan hệ tình dục với những người trong nhóm này.

 

Doanh Nghiệp Xã Hội WeCare đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối cộng đồng bao gồm những người yếu thế đến với dịch vụ y tế toàn diện, thông qua việc cung cấp các dịch vụ y tế chuyên môn và tư vấn cách phòng tránh HIV/AIDS. Các dịch vụ y tế chung tôi cung cấp cho khách hàng bao gồm xét nghiệm và sàng lọc HIV, các bệnh lây truyền qua đường tình dục, sức khoẻ tâm thần, lạm dụng chất gây nghiện và các dịch vụ thăm khám và can thiệp khác.

 

Chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất và hoàn toàn bảo mật để giúp nhóm người có nguy cơ cao với HIV có thể tiếp cận được các dịch vụ y tế chất lượng và tiên tiến nhất. Chúng tôi hy vọng rằng chương trình của chúng tôi sẽ giúp giảm thiểu sự lây lan của HIV/AIDS trong cộng đồng và cung cấp cho nhóm người có nguy cơ cao với HIV những giải pháp và hỗ trợ cần thiết để đối phó với căn bệnh này.