Số 1 Thái Hà, Quận Đống Đa, Hà Nội

BỘ KIT HỖ TRỢ SINH SẢN TẠI NHÀ WECARE BABY (ĐẦY ĐỦ)

Thương hiệu: WeCare Social Enterprise

Tình trạng: Còn hàng

300.000₫ 380.000₫
- +

"SẢN PHẨM WECARE BABY ĐƯỢC ĐÓNG GÓI TRONG NHỮNG HỘP HÀNG VỚI THIẾT KẾ ĐẢM BẢO SỰ RIÊNG TƯ TUYỆT ĐỐI CHO KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG SẢN PHẨM"

Chúng tôi sẽ đóng hàng và ghi tên theo yêu cầu của quý khách

SẢN PHẨM BAO GỒM:

- 02 Ống bơm t.inh d.ịch

- 02 Cốc đựng t.inh d.ịch

- 02 Que test thử thai

- 02 Gel bôi trơn

- 01 Phễu ngăn trào ngược

- 01 Giấy hướng dẫn sử dụng

WeCare Baby là một sản phẩm hỗ trợ mang thai tại nhà an toàn và dễ dàng sử dụng! Chúng tôi cung cấp đầy đủ các yếu tố cần thiết để bạn có thể sử dụng bộ kit này một cách thoải mái và thuận tiện nhất.

 

****Đối tượng sử dụng:

- Những cặp vợ chồng đang gặp khó khăn trong vấn đề q.uan h.ệ để mang thai tự nhiên

- Những cha/mẹ mong muốn có con mà không cần phải trải qua việc q.uan h.ệ

- Bất kì ai có mong muốn làm cha/mẹ - đây sẽ là phương pháp đầu tiên tiết kiệm chi phí nhất.

 

**** Cách sử dụng:

Bước 1: Sử dụng que test rụng trứng (nếu bạn có) để canh thời gian giúp việc t.hụ t.inh diễn ra thuận lợi hơn. Nếu que test cho thấy bạn sắp rụng trứng hãy sẵn sàng làm bước tiếp theo trong vòng 24 đến 48 giờ tiếp theo.

Bước 2: Thu thập t.inh d.ịch vào cốc thu thập tuỳ vào thời điểm bạn mong muốn sử dụng, lưu ý hãy nhắm ngay chính giữa cốc và để ở nhiệt độ phòng

Bước 3: Nhúng đầu ống bơm WeCare Baby vào cốc lấy mẫu và từ từ kéo pít tông để rút mẫu vào ống tiêm.

*Mẹo nhanh: Trước khi sử dụng ống bơm WeCare Baby, hãy kéo nó qua lại vài lần. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái với nó. Đảm bảo đẩy pít tông lên trên cùng trước khi chuyển bất kỳ tinh trùng nào vào ống bơm để đẩy hết không khí còn lại ra ngoài.

Bước 4: Nằm ngang và thoải mái. Nếu có thể, hãy dùng gối để nâng hông và chân cao hơn eo một chút. Trong bước này bạn có thể sử dụng gel bôi trơn trước để việc đưa ống bơm thuận tiện hơn. Đưa ống bơm WeCare Baby vào â.m đạo của bạn giống như cách bạn nhét tampon - tối đa nhưng không xa hơn tay cầm. Đẩy hoàn toàn pít tông để nhả mẫu. Nhẹ nhàng tháo ống bơm ngay sau khi mẫu được chuyển. Vứt bỏ ống bơm đã sử dụng.

Bước 5: Dùng phễu chặn để chống trào ngược t.inh d.ich ra bên ngoài giúp tối ưu hiệu quả.

Bước 6: Bạn sẽ cần tiếp tục nằm trong 15–30 phút. Chúng tôi khuyên bạn nên nghe nhạc, đọc sách, ngủ trưa hoặc thư giãn thoải mái. Vứt bỏ ống bơm và cốc sau khi sử dụng. Sử dụng ống bơm và cốc thứ hai trong vòng 18-24 giờ.

"Đừng quá lo lắng! Hãy để tâm lí thật thoải mái để giúp việc t.hụ t.tinh có hiệu quả nhất." Wecare Baby thuộc phương pháp thụ tinh trong â.m đạo vì vậy hãy kiên trì sử dụng từ 6 chu kì để đem lại hiệu quả như bạn mong muốn!

Đọc thêm chi tiết tại đây

 

 

 

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây